Blog

Apr 27
ร้านผ้ากันเปื้อนเด็กปักชื่อ น่ารัก

ผ้ากันเปื้อนเด็กปักชื่อ ร้าน Babybimboo

หากคุณกำลังมองหาผ้ากันเปื้อนเด็ก พร้อมปักชื่อน่ารักๆ ไม่ว่าจะซื้อให้เป็นของฝากเด็กแรกเกิด เป็นของขวัญเยี่ยมคลอด ซื้อฝากหลาน ฝากลูกเพื่อน หรือ จะซื้อให้ลูกของตัวเองใส่ก็ตาม ร้าน Babybimboo พร้อมยินดีรับหน้าที่ผลิตผ้ากันเปื้อนเด็กปักชื่อ น่ารักๆให้คุณ เพื่อมอบให้คนพิเศษด้วยของขวัญชิ้นพิเศษที่สุด ร้าน Babybimboo เปิดมา 9 ปี เริ่มต้นจากการที่อยากทำผ้ากันเปื้อนให้ลูกของตัวเองใส่ และทำเป็นของขวัญให้เพื่อนๆที่กำลังจะคลอดลูกบ้าง ผลตอบรับจากแม่ๆที่ได้รับผ้ากันเปื้อนเด็กปักชื่อเป็นของขวัญชอบมาก เด็กๆใส่ออกมาน่ารัก แถมยังใช้งานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เวลาน้ำลายน้องไหลสามารถใช้ผ้าซับน้ำลายน้องได้เลย เพราะใช้ผ้า cotton เนื้อนุ่มซับน้ำได้ดี เรียกว่าเป็น must have item เวลาออกไปนอกบ้านต้องมีติดไว้เลย และด้วยลายผ้าที่น่ารัก สามารถแมทเข้ากับชุดน้อง ใส่แล้วน่ารักสุดๆ ไม่ว่าจะออกงานสำคัญ ใส่ในชีวิตประจำวัน หรือจะไปเที่ยว เพราะอยากจะให้เด็กๆทุกคนมีโอกาสได้ใส่ผ้ากันเปื้อนที่มีคุณภาพดีและเป็นของขวัญที่น่ารัก ที่จะมีชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น นั่นก็คือจุดกำเนิดการทำร้านผ้ากันเปื้อนเด็กปักชื่อของร้านเรา ผ้ากันเปื้อนเด็กปักชื่อมีให้เลือก 4 แบบ มีลายผ้าให้เลือกเยอะมากๆ มีทั้งแบบ Minimal สีเรียบๆ และลายการ์ตูน สัตว์... read more →
Apr 04
รับขวัญหลาน กี่บาท

ซื้อของรับหลานแรกเกิด ควรซื้อ กี่บาทดี

การซื้อของขวัญฝากหลาน แรกเกิดจะขึ้นอยู่กับสภาพการเงินของคุณ แต่ทั่วไปแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องซื้อของขวัญราคาแพงมาก เพราะบางครั้งของขวัญที่มีคุณค่าและจะเป็นประโยชน์กับหลานของคุณก็อาจจะมีราคาไม่สูงมากนัก อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเลือกซื้อของขวัญที่คุ้มค่าและสอดคล้องกับความต้องการของหลานแรกเกิดได้ เช่น ของเล่นที่ประโยชน์ส่งเสริมการเรียนรู้ เสื้อผ้าที่น่ารักหรืออุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณดูแลหลานของคุณได้ง่ายขึ้น เป็นต้น สำหรับการซื้อของขวัญฝากหลาน แรกเกิด ที่เหมาะสมกับสถานการณ์คือประมาณ 500-2,000 บาท โดยขึ้นอยู่กับความสามารถในการใช้จ่ายของคุณ และประเภทของของขวัญที่คุณต้องการซื้อให้กับหลานของคุณ ตัวอย่างของของขวัญฝากหลานแรกเกิดที่อยู่ในงบประมาณ 500-2,000 บาท ได้แก่ ของที่จำเป็นต่อการใช้งานของคุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ อย่างเช่นเซ็ต สบู่อาบน้ำ แพมเพ ชุดเสื้อผ้าที่น่ารัก เช่น เสื้อผ้าสำหรับเด็กทารก ผ้าอ้อม หรือ ผ้ากันเปื้อนปักชื่อ น่ารักๆ ก็ได้ของที่มีชิ้นเดียวในโลก ผู้รับประทับใจสุดๆ ผ้าอ้อม: เด็กแรกเกิดจะต้องใช้ผ้าอ้อมในการสวมใส่ ควรซื้อผ้าอ้อมที่ไม่มีสารเคมี สีฟ้าและสีเขียวเป็นสีที่ได้รับความนิยมในผ้าอ้อมเด็กแรกเกิด ผ้าห่อตัวเด็ก ก็เป็นไอเท็ม ที่น้องน่าจะได้ใช้แน่ๆ Sophie La Giraffe ตุ๊กตายีราฟ ยางกัดธรรมชาติ โซฟี ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เหมาะกับการ... read more →
Feb 12
วิธีเลือกคาร์ซีท

วิธีเลือก Car Seat สำหรับเด็กเล็ก

คาร์ซีท ถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากกับเด็ก เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุรุ่นแรง ในขณะเดินทางโดยรถยนต์ คุณพ่อ คุณแม่ หลายท่าน ยังไม่ให้ความสำคัญของการมี คาร์ซีท ติดรถไว้ จึงทำเด็กๆหลายคนเสียชีวิต เพราะความประมาทในเรื่องนี้ ซึ่งหลายๆประเทศทางฝั่งยุโรปให้มีการออกกฎหมายบังคับให้รถทุกคันต้องมี คาร์ซีท ติดรถ มานานแล้ว ประเทศไทยก็ได้เรงเห็นที่ความสำคับของ คาร์ซีท เช่นกัน วันที่ 7 มี.ค. 2565 พ.ร.บ.จราจรทางบกฉบับที่ 13 ได้ประกาศบังคับใช้คาร์ซีทกับผู้โดยสารที่เป็นเด็กอายุไม่เกิน 6 ปี หรือมีวิธีป้องกันอันตรายในกรณีที่จะเกิดอุบัติเหตุ โดยกฎหมายคาร์ซีทฉบับใหม่นี้จะเริ่มใช้หลังจากที่ประกาศฉบับนี้ออกไปแล้ว 120 วัน และถ้าพ่อแม่คนไหนฝ่าฝืนไม่ใช้คาร์ซีทสำหรับเด็กทารกแรกเกิด  มีโทษปรับสูงสุด 2,000 บาท เลยทีเดียว ปัจจัยสำคัญในการพิจารณาเลือก คาร์ซีท มีอะไรบ้าง? อายุ, น้ำหนักและส่วนสูงของเด็ก: เพราะคาร์ซีท ถูกออกแบบมาให้สำหรับเด็กช่วงการเติบโตต่างๆ ดังนั้นให้แน่ใจว่าเลือกชนิดที่เหมาะสมกับความต้องการของเด็กของคุณ แนะนำควรพาเด็กไปลองทอสอบ และสอบถามคุณสมบัติกับพนักงานขาย ก่อนตัดสินใจซื้อ เลือกคาร์ซีทมี 3... read more →
Jan 31
ของขวัญ เด็ก แรก เกิด

ของฝากเด็กแรกเกิด ที่คุณแม่ต้องการใช้จริงๆ

ของฝากเด็กแรกเกิดควรเป็นของที่มีคุณภาพ และสามารถใช้จริงๆ มีประโยชน์ต่อการใช้ดูแลเด็กได้ เช่น เบาะนอน ชุดนอน ชุดเด็ก เสื้อผ้า ผ้ากันเปื้อน ถุงผ้า และ ของเล่น เป็นต้น สิ่งที่ควรระวัง เมื่อต้องการเลือกของฝากเด็กแรกเกิด คุณภาพ: ควรเลือกของฝากที่มีคุณภาพดี และมีความปลอดภัยสำหรับเด็ก ขนาด: ขนาดของของฝากควรเหมาะสมกับขนาดและน้ำหนักของเด็ก วัสดุ: วัสดุที่ใช้ผลิตของฝากควรไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของเด็ก ราคา: ราคาของของฝากควรเหมาะสมต่อราคาที่ใช้จริง และไม่แพงเกินไป การใช้งาน: ของฝากควรสามารถใช้งานได้ง่าย และมีความสะดวกในการใช้งาน การซักล้าง: ของฝากควรสามารถซักล้างได้ง่ายและไม่เสียหาย แนะนำ 10 ของขวัญสำหรับเด็กแรกเกิด ที่เป็นนิยม เพราะเป็นของใช้งานได้จริง ปลื้มทั้งคุณลูก แฮปปี้ทั้งคุณแม่เลยๆ ผ้าห่อตัว: ผ้าห่อตัวเป็นผ้าเนื้อนุ่มคล้ายผ้าห่มที่สามารถใช้ห่อตัวทารกและทำให้รู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย เสื้อผ้าเด็ก: เสื้อผ้าที่นุ่มสบายและเหมาะสมกับวัยถือเป็นของขวัญที่ดีสำหรับทารกแรกเกิดตลอดกาล ผ้าอ้อม: ผ้าอ้อมเป็นของขวัญที่พ่อแม่มือใหม่ทุกคนต้องมี เรียกได้ว่า Must have ไอเท็มเลยทีเดียว ขวดนม: ทารกแรกเกิดจะต้องได้รับอาหารบ่อย ๆ... read more →